Thứ Sáu, 22 tháng 4, 2011

Liên hoan Tiếng hát giáo viên toàn quốc lần thứ III khu vực phía Bắc năm 2011

Liên hoan Tiếng hát giáo viên toàn quốc lần thứ III khu vực phía Bắc năm 2011

Thứ sáu, 22/04/2011 15:38

Trao giải “Liên hoan Tiếng hát giáo viên toàn quốc lần thứ III” khu vực phía Bắc năm 2011
08:47 | 22/04/2011


(Web.ĐHXI)- Chiều 21/4, sau 3 ngày diễn ra sôi nổi, “Liên hoan Tiếng hát giáo viên toàn quốc lần thứ III” ngành giáo dục và đào tạo khu vực phía Bắc năm 2011 đã bế mạc. Liên hoan được tổ chức nhằm chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, chào mừng kỷ niệm 82 năm thành lập Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, 60 năm thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Liên hoan năm nay có 1.600 diễn viên của 52 đoàn nghệ thuật không chuyên thuộc các Sở Giáo dục Đào tạo, các trường ĐH, Cao đẳng và các đơn vị trực thuộc khu vực phía Bắc tham gia. Các nghệ sỹ không chuyên của ngành giáo dục đã đem đến 217 tiết mục xuất sắc được lựa chọn từ cơ sở với những sắc thái riêng, phong phú về màu sắc, đa dạng về thể loại, thể hiện nét độc đáo của nhiều dân tộc khác nhau tại nhiều vùng miền của đất nước.

Các tiết mục biểu diễn có chủ đề phong phú, đã khiến liên hoan trở thành bức tranh sinh động đầy sắc màu rực rỡ ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi sự nghiệp “Trồng người” cao quý... Ban tổ chức đánh giá, các cán bộ, giáo viên ngành giáo dục đã thực sự chuẩn bị kỹ lưỡng, được luyện tập công phu nên khá nhiều tiết mục có tính chuyên môn nghệ thuật cao.

Kết thúc liên hoan, Ban Tổ chức đã trao giải toàn đoàn và huy chương cho các cá nhân có tiết mục xuất sắc nhất. Trong đó, 5 giải nhất toàn đoàn được trao cho Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Sở GD&ĐT Thái Nguyên, trường ĐH Sư phạm Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế và Sở GD&ĐT Lạng Sơn; 10 giải nhì và 22 giải ba cũng được trao cho các đoàn xuất sắc khác. Ban Tổ chức cũng trao 132 huy chương cho các tiết mục cá nhân xuất sắc gồm 26 huy chương vàng, 53 huy chương bạc và 53 huy chương đồng. Ngoài ra, Bộ Giáo dục và Đào tạo; Công Đoàn Giáo dục Việt Nam còn trao tặng bằng khen cho 13 tập thể và 26 cá nhân xuất sắc.

“Liên hoan Tiếng hát giáo viên toàn quốc lần thứ III” ngành Giáo dục và đào tạo khu vực phía Bắc năm 2011 là hoạt động có ý nghĩa thiết thực động viên tinh thần của các nhà giáo và người lao động trong ngành. Liên hoan còn là nhịp cầu giao lưu tăng cường quan hệ, giúp đỡ lẫn nhau trong công tác chuyên môn và nghiệp vụ giữa các đơn vị./.

Các từ khóa theo tin:
Đ.A

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét