Chủ Nhật, 24 tháng 4, 2011

Ngắm vẻ đẹp thần thánh của siêu mẫu tuổi 14

Ngắm vẻ đẹp thần thánh của siêu mẫu tuổi 14

(Phunutoday) - Sở hữu khuôn mặt biểu cảm, dáng vóc chuẩn và đôi mắt trong veo của cô đã hút hồn các nhiếp ảnh gia ngay từ nhỏ nên cũng dễ hiểu khi cái duyên của nghề làm người mẫu đã đến với Debora Moura Lyra khi cô mới 8 tuổi và cô bắt đầu nhen nhóm ước mơ trở thành Hoa hậu Brazil lúc 12 tuổi.

Dabora Lyra sinh ngày 26/9/1989 trong một gia đình bình dân và lớn lên tại Vitoria, bang Espirito Santos và cô đã từng trải qua hai năm sống ởthị trấn khai thác mỏ của Divinopolis, Minas Gerais. Năm 15 tuổi, Dabora đã phải nghỉ làm công việc người mẫu để đến làm cho một công ty xuất khẩu cafe trong 4 năm để giúp gia đình có tiền trang trải tiền thuê nhà.

Ước mơ cộng với sự khuyến khích của người cha đã khuyến khích Dabora tham gia và giành chiến thắng trong một loại cuộc thi sắc đẹp sau này. Năm 18 tuổi, nhờ mối duyên gặp gỡ với điều phối viên nhà nước của Minas Gerais, cô được mời tới Divinopolis để tham gia cuộc thi hoa hậu quốc tế.

Debora Moura Lyra từng là cựu Hoa hậu của bang Espírito Santos và là Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Trái đất Brazil. Năm 2009, cô gái quyến rũ của Brazil đăng quang trong cuộc thi Top Model thế giới. Dabora đoạt tiếp Miss Minas Gerais trong năm 2010 và Hoa hậu Brazil năm 2010 đại diện cho Minas Gerais. Tháng 8 năm 2010, Debora Lyra tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ và được đánh giá là một trong 10 mỹ nhân đẹp nhất nhưng lại không được lọt vào top 15.

Cao 1,8m và sở hữu số đo ba vòng 89-62-92, cô có thể nói thông thạo tiếng Anh, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha.

Đây là một bộ ảnh chụp Dabora năm cô 14 tuổi đã từng hút hồn nhiều người xem:


Đức Thành (Theo Chilicity)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét