Thứ Ba, 22 tháng 12, 2009

Tôi là Hà Anh, tại sao tôi không được mặc lộng lẫy bên các em nhỏ?

Tôi là Hà Anh, tại sao tôi không được mặc lộng lẫy bên các em nhỏ?

Cập nhật lúc 10:59, Thứ Ba, 22/12/2009 (GMT+7)

(MegaFun) - Siêu mẫu Hà Anh đã viết một bức thư tâm sự trên trang web cá nhân của mình xung quanh những lời bàn ra tán vào về trang phục lộng lẫy cô mặc trong đêm Giáng sinh dành cho trẻ em bị tàn tật.

Với tựa đề bài viết "Hope", Hà Anh đã viết:

Noel đối với tôi từ khi là một cô gái bé là một ngày kỳ diệu. Tôi tin vào sự kỳ diệu của ngày lễ này, và tôi tin vào cách mà tôi truyền cho các em niềm tin của tôi, vào cuộc sống, những điều đẹp đẽ, tình yêu thương và nghị lực.

Các em như đàn chim non bé bỏng, quấn quýt lấy tôi, em vuốt ve chiếc váy tôi đang mặc, em thì mân mê chiếc vòng cổ…, các em sà vào tôi ôm hôn như sà vào lòng chim mẹ. Tôi ôm hôn các em không xuể.

Đối với các em, tôi là nàng tiên của thế giới cổ tích, bước ra trong sự diệu kỳ. Các em cười đùa, tung những vì sao lấp lánh lên tóc tôi, tôi cười đùa lại. Vẻ mặt các em rạng ngời, trong tiếng nhạc, quà tặng, những điệu nhảy múa.

Trong những phút giây này tôi quên đi mình là ai, các em quên đi những thiệt thòi của chính mình. Thực chất, các em có lẽ cũng chẳng hiểu và ý thức được những thiệt thòi của mình là gì, chỉ biết các em nhảy nghịch đùa vui…, đêm nay là đêm của các em.

Tôi biết các em mơ ước điều gì vì tôi đã từng mơ ước những ngày thơ bé: Những váy áo xúng xính, vương miện công chúa lấp lánh….

Tôi mặc kệ những lời xầm xì “sao lại lộng lẫy đến vậy bên cạnh các em bé mồ côi và tàn tật” bởi lẽ các em không ở đây để thương tiếc cho chính bản thân mình. Tôi không ở đây để khóc lóc sầu khổ cho số phận các em….

Tôi mang đến nụ cười, tôi truyền lại niềm tin, tình yêu thương và những câu chuyện cổ tích để các em lớn lên bềnh bồng trong tiếng cười, cũng như tôi.

“Nếu có một điều ước, chúng con ước sẽ được lên thiên đường và nói cám ơn với cô công chúa tuyết đêm nay!”. Các em tâm sự với thầy cô- họ nắm chặt tay tôi với ánh mắt hạnh phúc.

Tôi có làm gì đâu nhỉ? Chính các em, đã mang lại cho tôi niềm hạnh phúc, sự kỳ diệu của một cuộc sống, một mục đích sống. Tôi là Hà Anh, tôi nhỏ bé trên thế giới này. Tôi sống vì những niềm tin của chính mình, dù bạn có muốn hay không…..

Thanh Hoàng
(Theo Blog Hà Anh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét