Thứ Năm, 10 tháng 12, 2009

Võ Hoàng Yến - từ Á hậu Hoàn Vũ đến Đại sứ sắc đẹp cho Kiếm Thế

Võ Hoàng Yến - từ Á hậu Hoàn Vũ đến Đại sứ sắc đẹp cho Kiếm Thế
09/12/2009 10:50:54

Được xem như một biểu tượng của sắc đẹp hoàn hảo, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ 2008 - Siêu mẫu Việt Nam 2008 Võ Hoàng Yến đã có một năm đầy thành công trong lĩnh vực hoạt động nghệ thuật của mình.

Theo Dân trí


Gần đây nhất, cô còn đảm nhận một vai trò hoàn toàn mới mẻ và thú vị khi trở thành đại diện cho cuộc thi sắc đẹp “Tuyệt Thế giai nhân” của game Kiếm Thế bằng cách hóa thân thành nàng Bạch Thu Lâm xinh đẹp.

Khởi nghiệp với vai trò người mẫu sau khi đoạt giải thưởng “Phong cách trình diễn đẹp nhất” trong cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2006, Hoàng Yến đã từng bước khẳng định mình bằng việc liên tục gặt hái những giải thưởng trên đấu trường sắc đẹp như: Giải vàng siêu mẫu Việt Nam 2008, Á hậu 1 cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008 và gần đây nhất là đại diện Việt Nam tham gia Hoa Hậu Thế Giới 2008 tại Bahamas.

Cô gái xinh đẹp và tài năng này không chỉ cuốn hút người đối diện bởi sự thân thiện, đáng yêu mà còn ở tác phong làm việc rất nghiêm túc và chuyên nghiệp của mình. Yến cho biết: “Chính những thành công trong mỗi cuộc thi đã là bước đệm cho tôi thăng tiến trong nghề. Tuy nhiên, nếu bản thân mình không biết tận dụng thời điểm, cơ hội để vươn lên thì sẽ không thể gặt hái được thành công”.

Chính từ những thành tích nổi bật trên các đầu trường sắc đẹp cùng tính cách thân thiện, nhiệt tình trong công việc, Á hậu Võ Hoàng Yến đã chính thức được Nhà phát hành (NPH) VinaGame mời trở thành vị Đại sứ sắc đẹp cho cuộc thi Tuyệt Thế Giai Nhân của game Kiếm Thế diễn ra từ ngày 14/11 đến ngày 22/12/2009.

Nàng Bạch Thu Lâm - Võ Hoàng Yến
Với vai trò hoàn toàn mới này,Võ Hoàng Yến sẽ hóa thân để trở thành nàng Bạch Thu Lâm kiều diễm trong game Kiếm Thế để giao lưu cùng các thí sinh tham gia cuộc thi Tuyệt Thế Giai Nhân. Không chỉ có vai trò là người đại diện cho một cuộc thi sắc đẹp dành riêng cho nữ game thủ Kiếm Thế, Hoàng Yến còn là một người bạn thân thiết sẽ cùng đồng hành, chia sẻ và giúp đỡ cho các thí sinh trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi tại hai miền Nam - Bắc.

Nếu như nàng Bạch Thu Lâm trong game Kiếm Thế có nhiệm vụ hướng dẫn cho các vị tân thủ trên bước đường bôn tẩu giang hồ thì nàng Bạch Thu Lâm - Võ Hoàng Yến sẽ hướng dẫn cho các thí sinh tham gia cuộc thi Tuyệt Thế Giai Nhân những kinh nghiệm, bí quyết của mình trên đấu trường sắc đẹp. Không dừng lại ở đó, sự hòa đồng và thân thiện của vị đại sứ Bạch Thu Lâm sẽ giúp cho các thí sinh tham gia cuộc thi cảm thấy thoải mái và tự tin hơn để thể hiện mình trong những vòng thi về sau.

Thông tin cuộc thi: https://khuyenmai.zing.vn/binhchon/binhchon/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét