Thứ Bảy, 10 tháng 9, 2011

Hoãn nhiều chương trình, hoạt động vui chơi giải trí

Thứ Bẩy, 10/09/2011 - 08:01

Hoãn nhiều chương trình, hoạt động vui chơi giải trí
(Dân trí) - Chiều 9/9, Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch đã có công điện đề nghị ngừng tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí trên cả nước trong hai ngày lễ tang nguyên chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công (ngày 10 và ngày 11/9).

Theo đó, nhiều chương trình vui Tết Trung thu sẽ phải hoãn lại như chương trình Trung thu Du hành đến cung trăng do Ban Thanh thiếu niên, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện sẽ hoãn lịch truyền hình trực tiếp từ ngày Chủ nhật (11/9) sang 20 giờ ngày 12/9/2011 trên kênh VTV2 và VTV6.
Chương trình ca nhạc tạp kỹ, Trung thu Du hành đến cung trăng sẽ là một món quà đặc biệt dành tặng các em nhỏ trong dịp Trung thu năm nay. Khán giả sẽ cảm thấy bất ngờ và thú vị vì khác với mọi năm, chị Hằng và chú Cuội cùng xuống Trái đất phá cỗ trông trăng, thì năm nay, các bạn nhỏ sẽ đến cung trăng bằng phi thuyền để phá cỗ tại đó.


Đêm đầu tiên của "Vầng trăng cười với bé thơ" với sự hoạt náo của Xuân Bắc sẽ chuyển sang ngày 12/9

Tương tự, chương trình Vầng trăng cười với bé thơ với sự tham gia của diễn viên hài Xuân Bắc dự kiến diễn ra trong 3 ngày từ 10- 12/9 tại công viên nước Hồ Tây, Hà Nội sẽ phải thay đổi lịch. Đêm mở màn với các tiết mục tưng bừng sẽ dời sang ngày 12, còn ngày 11 vẫn diễn ra các hoạt động nhưng tiết chế hơn.

Chương trình Trăng tình thân dự kiến diễn ra đêm 11/9 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM sẽ dời lại vào tối 12/9 cũng tại địa điểm này. Chương trình vẫn được truyền hình trực tiếp trên kênh HN2 - Đài PT-TH Hà Nội và tiếp sóng trên kênh HTV9. Và còn nhiều chương trình Trung thu khác cũng dời ngày tổ chức…
Cũng do quốc tang, nhiều chương trình ca nhạc cũng thay đổi ngày tổ chức như: hai chương trình âm nhạc dự kiến được truyền hình trực tiếp trên VTV vào ngày 11/9 là Bài hát Việt tháng 9 và Con đường âm nhạc sẽ thay đổi lịch phát sóng. Cụ thể, chương trình Bài hát Việt tháng 9 sẽ dời ngày tổ chức sang 18/9 tại TP.HCM, truyền hình trực tiếp trên VTV6. Còn con đường âm nhạc của ca sĩ Trọng Tấn, Anh Thơ phải đợi nhà đài xếp lịch trên sóng VTV3.


Ngọc Anh 3A trong đêm đầu tiên, ngày 8/9 của "Hà Nội ngày trở về" tại Hà Nội

Đêm nhạc thứ 3, Hà Nội ngày trở về của nhạc sĩ Phú Quang cũng dời từ đêm ngày 10 sang đêm ngày 12/9 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Về các rạp chiếu phim, Trung tâm phát hành phim MegaStar thông báo sẽ đóng cửa tất cả các cụm rạp MegaStar trên toàn quốc trong 2 ngày 10/9 và 11/9. Các cụm rạp MegaStar sẽ mở cửa lại từ ngày thứ Hai 12/9/2011.

Một vài chương trình lớn như: Lê Cát Trọng Lý - Vui, Âm nhạc và bước nhảy đến những chương trình nhỏ tại phòng trà như show của Đàm Vĩnh Hưng tại We... cũng đã được hủy bỏ. Chương trình của Lê Cát Trọng Lý phải dời sang ngày 12 và 14/9.
Chương trình của Lê Cát Trọng Lý cũng tạm hoãn

Ngoài những chương trình ca nhạc thì tất cả các hoạt động vui chơi khác trong cả nước cũng đã được tạm hoãn, những đài truyền hình chuyên về các chương trình giải trí như Yeah1, Yan TV cũng đã tạm ngưng phát sóng và đưa ra thông báo sẽ phát sóng trở lại sau ngày 12/9.

Nguyễn Hằng - PA

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét