Thứ Ba, 20 tháng 9, 2011

Ngắm Vy Trang với chút nắng của xứ Huế mộng mơ

Ngắm Vy Trang với chút nắng của xứ Huế mộng mơ

Thứ tư, 14/09/2011 14:59 | Xem trên trang chủ

Bài viết được đăng trên trang chủ YuMe
Ngắm Vy Trang với chút nắng của xứ Huế mộng mơ
(Dân trí) - Top 20 Miss Teen 2010, cô gái vùng đất lửa Quảng Trị muốn giữ lại chút nắng của xứ Huế mộng mơ nơi Vy Trang đang theo học trong thời khắc giao mùa.

Đại diện duy nhất của miền Trung tại chung kết Miss Teen 2010 đang theo học tại khoa Văn, Trường ĐH Sư phạm Huế. 5 tuổi đã được theo học múa và sau đó là học nhảy nên ngay từ gương mặt, vóc dáng Vy Trang đã toát lên khí chất của một cô gái đam mê nghệ thuật.

Gần đây, trong sơ khảo Miss Teen khu vực miền Trung, Vy Trang đã dành thời gian đi từ Huế vào Đã Nẵng để “tiếp sức” cho các thí sinh.

Trả lời phỏng vấn báo chí tại sơ khảo khu vực, Vy Trang chia sẻ : “Em chúc Miss Teen 2011 thành công tốt đẹp cũng như miền Trung sẽ có nhiều gương mặt lọt vào Top 100. Em cũng muốn nhắn nhủ đến các bạn rằng, với vóc dáng nhỏ bé như Vy Trang, các bạn cũng có thể tự tin vào bản thân để thể hiện hết sức mình”.
Trong khoảnh khắc giao mùa, nữ sinh khoa Văn muốn lưu giữ lại những hình ảnh xứ Huế đầy trong trẻo, mộng mơ. Cùng ngắm Vy Trang “giữ lại chút nắng” bên cầu Trường Tiền và những con đường trải dài cây xanh của xứ Huế.

Phương Nhung

Ảnh: Lê Huy Hoàng Hải, SuBin Trương


Tổng cộng : lần thực hiện

Chia sẻ qua Chia sẻ bài viết này cho bạn bè trên Facebook Chia sẻ bài viết này cho bạn bè qua Yahoo Messenger Chia sẻ bài này lên Twitter

Thanks: 1 | 346 Lượt xem

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét